Dầu nhớt SHL Lubricants- Thương hiệu dầu nhớt hàng đầu Hàn Quốc
Dầu nhớt SHL  là thương hiệu dầu nhớt hàng đầu tại thị trường Hàn Quốc và châu Á, chúng tôi đang là đối tác tin cậy của các tập đoàn, nhà máy, doanh nghiệp lớn và nhỏ tại thị trường này. Với chất lượng vượt trội bên cạnh giá thành hợp lý, sản phẩm của chúng tôi đang dần chinh phục được các khách hàng khó tính trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại.
Dầu nhớt Hàn Quốc SHL có tên cũ là dầu nhớt Samhwa Lube Oil, một thương hiệu dầu nhớt luôn giữ được niềm tự hào trong ngành công nghiệp dầu nhờn Hàn Quốc trong suốt 50 năm qua. Chúng tôi tự tin là hãng dầu gia công kim loại hàng đầu tại Hàn Quốc với thị trường chiếm hơn 86%. Các sản phẩm dầu nhớt SHL bao gồm: 1, Dầu Cắt Gọt Pha Nước 2, Dầu Cắt Gọt Không Pha Nước 3, Dầu Tạo Hình 4, Dầu Chống Gỉ 6, Dầu Tẩy Rửa 6, Dầu Trục Quay, Dầu Máy Nén Khí 7, Dầu Cán 8, Dầu Thủy Lực, Dầu Bánh Răng, Dầu Máy 9, Các Loại Mỡ Công Nghiệp 10, Hóa chất công nghiệp 11, Dầu hóa dẻo cao su, PVC
Khi mua hàng chúng tôi các bạn sẽ có các ưu điểm sau: 1, Chính sách ưu đãi về vận chuyển, chương trình hỗ trợ bán hàng và hình ảnh tại điểm bán. 2, Mức chiết khấu hấp dẫn, nhập hàng trực tiếp từ nhà máy giá thành hấp dẫn. 3, Giá bán tốt, sản phẩm sản suất trực tiếp tại Nhà Máy ở Việt Nam theo công nghệ Hàn Quốc theo tiêu chuẩn nhập khẩu 4, Hỗ trợ kỹ thuật công nghệ 24/7 dành cho khách hàng, chế tạo và cung cấp sản phẩm mới theo yêu cầu của khách hàng và cùng SHL phát triển sản phẩm mới. 5, Hợp tác bền vững cùng phát triển – tin vào SHL cùng nhau lớn mạnh thương hiệu Các dòng sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi là các sản phẩm có phẩm cấp và chất lượng cao, đảm bảo đúng theo các tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế, được phát triển phù hợp với điều kiện khí hậu và môi trường Việt Nam. Với đội ngũ cán bội kỹ thuật được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia về dầu nhờn hàng đầu, sẽ tư vấn cho quý vị những sản phẩm phù hợp với từng loại máy móc thiết bị mà quý công ty đang sử dụng, đảm bảo về mặt kỹ thuật và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.