Giới Thiệu

Với tiêu chí phục vụ, đáp ứng nhu cầu của thị trường dầu nhớt bôi trơn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Từ ngày đầu thành lập, DẦU NHỚT HẢI DƯƠNG luôn tâm niệm rằng thương hiệu của mình trong khu vực sẽ được chứng minh thông qua việc phân phối các dòng sản phẩm tốt, có chất lượng cao. Nhất là thông qua quá trình kiểm tra chất lượng của bản thân mình trước khi đến tay khách hàng, bên cạnh đó cũng nhờ những ý kiến đóng góp của những khách hàng đã trực tiếp sử dụng sản phẩm.

Hiện nay, cơ chế mở cửa giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn tối ưu hơn. Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, công ty chúng tôi tập trung phân phối các dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Mỹ, CHLB Đức, Malaysia, Hàn Quốc, Pháp, Singapore…Và các sản phẩm chất lượng tốt được sản xuất trong nước.

ĐỂ THỰC HIỆN ĐÚNG NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÃ ĐỀ RA, DẦU NHỚT HẢI DƯƠNG SẼ KHÔNG NGỪNG CỐ GẮNG TÌM RA NHỮNG GIẢI PHÁP TỐT NHẤT ĐỂ LUÔN CÓ ĐƯỢC NHỮNG SẢN PHẨM DẦU NHỜN VỚI CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO NHẤT ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG.


CÔNG TY TNHH MTV SEIGI

Địa chỉ: Số nhà 71 Phố Hoà Bình ,Phường Quang trung ,TP Hải Dương

MST: 0801143257

Seigi.company@gmail.com

STK: 19128988268868 tại ngân hàng Techcombank CN HD