Ravenol – Made In Germany

Ravenol – Made In Germany

Category : Tin Tức

Ravenol - Made In Germany
Công ty RAVENSBERGER Schmierstoffvertrieb GmbH (chủ sở hữu thương hiệu RAVENOL) đã phát triển, sản xuất và cung cấp dầu nhờn chất lượng cao từ năm 1946, có trụ sở tại Đức.
Với bảy thập kỷ liên tục trau dồi kinh nghiệm và chuyên môn, RAVENOL đã trở thành một thương hiệu quốc tế có chất lượng hàng đầu trên thị trường dầu nhờn tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Các kỹ sư đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm RAVENOL một cách cẩn thận để đáp ứng thậm chí vượt trội hơn so với yêu cầu của các nhà sản xuất toàn thế giới. Mỗi sản phẩm RAVENOL đều được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, từ công nghệ CleanSynto độc quyền mang lại chất lượng vượt trội đến bao bì được thiết kế tiện dụng tích hợp kỹ thuật chống làm giả tiên tiến.
Ravenol - Made In Germany
Tất cả sản phẩm RAVENOL đều được phê chuẩn từ các hãng xe danh tiếng thế giới từ các hãng ôtô (VolksWagen, BMW, Mercedes, Audi,…) đến các hãng xe motor (Honda, Yamaha, Kawasaki, Ducati, Aprilia,…) và đảm bảo về chất lượng với hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế: ISO / TS 16949, ISO 9001, ISO / IEC 17025

Ravenol - Made In Germany
Chúng tôi nhắm đến việc trở thành một trong những nhà cung cấp dầu nhờn chất lượng cao lớn nhất tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ, công nghệ hiện đại nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất đã được công nhận bởi người dùng RAVENOL trên toàn thế giới.

Bao bì đột phá
Ravenol - Made In Germany
,


Log out of this account

Leave a Reply