Petronas – Made In Malaysia

Petronas – Made In Malaysia

Category : Tin Tức

Petronas  - Made In Malaysia
Thị trường dầu nhờn Việt Nam vừa có thêm một người chơi mới là PETRONAS, thương hiệu dầu nhờn từ Malaysia.
Thương hiệu đến từ tập đoàn dầu khí quốc gia Malaysia được vinh danh trên toàn thế giới.PETRONAS Lubricant International (PLI) là nhà sản xuất dầu nhờn trực thuộc tập đoàn PETRONAS – Tập đoàn dầu khí quốc gia Malaysia. Được thành lập vào năm 2008, PLI sản xuất và cung cấp toàn bộ các dòng dầu nhờn vận tải và công nghiệp tại hơn 80 thị trường trên toàn cầu.

PETRONAS Lubricant International là cố vấn đồng thời là đối tác kỹ thuật của MERCEDES AMG PETRONAS Formula One Team, và chịu trách nhiệm cho việc phát triển các chất lỏng truyền dẫn góp phần làm nên sức mạnh đáng kinh ngạc của siêu xe F1 Silver Arrow danh tiếng.

Hiện đang xếp hạng trong top 15 công ty lớn nhất thế giới, PLI đang phát triển mạnh mẽ để đảm bảo vị thế của mình- công ty dầu nhớt hàng đầu toàn thế giới.
Gia nhập thị trường Việt Nam, PETRONAS trình làng với các dòng sản phẩm chất lượng cao là dầu xe máy, xe ô tô, xe tải, dầu công nghiệp và dầu hàng hải.

Dầu nhớt xe máy PETRONAS dùng Công nghệ DualTech™ với công thức độc quyền được đặc chế cho dòng sản phẩm Petronas Syntium Moto dành cho động cơ xe máy bốn thì với tính năng bảo vệ kép: tối ưu hóa việc sang số và hiệu năng truyền động đồng thời bảo vệ xe khỏi cặn bẩn trong mọi điều kiện hoạt động, giúp động cơ vận hành một cách hoàn hảo.
Petronas  - Made In Malaysia
Trong khi đó, nắm bắt điều kiện đường & tình trạng kẹt xe ở 1 số nước Đông Nam Á như Việt Nam, Malaysia, PETRONAS đưa vào ứng dụng Công nghệ Cooltech™ dành cho xe ô tôvới công thức đặc chế nhằm chống lại tình trạng hóa nhiệt tại từng chi tiết máy giúp tối ưu hoá hiệu năng động cơ. Dầu nhớt Petronas Syntiumvới công nghệ Cooltech™ giúp giải nhiệt ngay từ sâu bên trong động cơ, giúp xe ô tô vận hành hoàn hảo và mang đến những hành trình như ý
Petronas  - Made In Malaysia
Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dầu nhờn hàng hải, PETRONAS cũng giới thiệu dòng sản phẩm dầu nhờn hàng hải được sản xuất từ dầu gốc với chất lượng tốt nhất cùng với các loại phụ gia tiên tiến. Dầu nhờn hàng hải PETRONAS bảo vệ các chi tiết động cơ ( xy-lanh, trục khuỷu,…) khỏi các chất bẩn, muội than sản sinh từ quá trình hoạt động, đồng thời tối ưu hiệu suất động cơ dù trong điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất.
Mọi sản phẩm đều được phê chuẩn từ các hãng xe danh tiếng thế giới và đạt tiêu chuẩn quốc tế: ISO / TS 16949, ISO 9001, ISO / IEC 17025. Hãy dùng thử và cảm nhận


Log out of this account

Leave a Reply